Công trình

Công ty cơ khí bình dương

CƠ KHÍ DĨ AN

Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi
Chuyên Gia công, lắp đặt khuôn mẫu đổ bê tông và thiết kế nhà xưởng-Xây dựng cầu đường
Công trình

KHUÔN CỘT NHÀ LÀ LOẠI KHUÔN DÙNG CHO CÁC CÔNG TY BÊ TÔNG , KHUÔN ĐƯỢC LÀM HOÀN TOÀN NGUYÊN VẬT LIỆU LÀ SẮT THÉP, ĐƯỢC SẢN XUẤT MỚI 100%, ĐƯỢC CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HAI NÚI NHẬN GIA CÔNG CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TẠI ĐỊA ĐIỂM YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC. KHUÔN CỘT NHÀ CÓ NHIỀU LOẠI: KHUÔN CỘT 1, KHUÔN CỘT 2, KHUÔN DẦM 1, KHUÔN DẦM 2,3,4...SẢN PHẨM HOÀN THÀNH ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG, QUY CÁCH, KỸ THUẬT VÀ ĐẠT THẨM MỸ CAO.

Công trình NHÀ BẢO DƯỠNG HƠI là sản phẩm được công ty TNHH CƠ KHÍ HAI NÚI chế tạo và lắp đặt cho khách hàng tại KCN NHƠN TRẠCH 2, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm bao gồm các loại: Bạt bao phủ, Hệ thống khung nhà dưỡng hơi được làm từ nguyên vật liệu Thép Ống, Thép Tấm,Bánh xe, Đường day trượt, ốc và các loại Bulon...Thiết bị được làm bằng nguyên liệu mới 100%,thời gian thực hiện 30 ngày ( trừ chủ nhật & ngày Lễ). Sản phẩm được làm sạch bằng cơ khí, sơn 01 lớp sơn chống rỉ (màu vàng), sản phẩm được chế tạo và lắp đặt đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật,(theo bản vẽ của Công ty or do khách hàng cung cấp) và được bảo hành từ 06 tháng - 1 năm. Cảm ơn Quý Khách Hàng Đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất

 

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị XÂY DỰNG CÁC HẠNG MỤC CẦU ĐƯỜNG, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị chuyên thi công nhà thép uy tín ở đâu ? Và băn khoăn chọn nhà thầu để làm việc này.

Thật may cho bạn khi bạn đọc được thông tin này. Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi là đơn vị chuyên về thi công nhà thép tiền chế. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà xưởng tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp. Đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Những công trình nhà tiền chế cấp 4  thông thường có kết cấu xây dựng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư có ít vốn. Từ đó mà sẽ đảm bảo được chi phí xây dựng hiệu quả nhất cùng với chất lượng bền bỉ đã giúp cho những chủ sở hữu các công trình này cảm thấy yên tâm. Nếu như không có nhiều tiền để xây nhà thì các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà sau đây để lựa chọn xây dựng.

 

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có “HỒ SƠ NĂNG LỰC” uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị XÂY DỰNG NHÀ THÉP, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị chuyên thi công nhà thép uy tín ở đâu ? Và băn khoăn chọn nhà thầu để làm việc này

Công ty chúng tôi chuyên Gia công, lắp đặt và cung cấp các loại khuôn mẫu cơ khí theo bản vẽ và thiết kế các mẫu có sẵn, các khuôn theo  bản vẽ của quý khách hàng. SẢN PHẨM được làm bằng NGUYÊN VẬT LIỆU mới 100%,được bao phủ bởi một lớp sơn chống rỉ, một lớp sơn phủ màu. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề  và đã cung cấp nhiều khuôn mẫu cho nhiều khách hàng đối tác lớn như: CÔNG TY LY TÂM THỦ ĐỨC( TẠI TP.HCM), CÔNG TY CỔ PHẦN BETON6(TẠI BÌNH DƯƠNG), CÔNG TY CỔ PHẦN CẤU KIỆN BÊ TÔNG NHƠN TRẠCH 2 ( Tại KCN NHƠN TRẠCH 2),CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU THẾ GIỚI NHÀ ( Tại TP.HCM) . SẢN PHẨM  đạt uy tín về chất lượng, khả năng chịu lực cực tốt và thời gian sử dụng lâu dài . Qúy khách hàng có nhu cầu về khuôn mẫu cơ khí các loại hãy đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ có được sự hài lòng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

SẢN PHẨM KHUÔN UDITCH  được gia công tại CTY TNHH CƠ KHÍ HAI NÚII và được lắp đặt tai công ty khách hàng tại BÌNH DƯƠNG, Chất lượng và quy cách hàng hóa gia công, chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật dự án, đúng bản vẽ thiết kế kỹ thuật của bên A giao cho bên B. Bản vẽ đính kèm và được hai bên xác nhận. SẢN PHẨM KHUÔN UDITCH được sản xuất 100 % bằng Nguyên vật Liệu mới, độ bền và khả năng chịu lực cao,  Giá Thành gia công, lắp đặt hợp lý, thời gian bảo hành từ 06 tháng -> 1 năm. Chính vì thế chung tôi luôn tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm khuôn tốt nhất và tin tưởng sự lựa chọn của khách hàng đã và đang tin dùng. Bạn có nhu cầu về các loại KHUÔN COPHA  hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công trình được gia công tại XƯỞNG CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HAI NÚI CỦA CHÚNG TÔI và sau đó mang đi lắp đặt tại : CỔNG TY CỔ PHẦN CẤU KIỆN BÊ TÔNG NHƠN TRẠCH 2 ( KCN NHƠN TRẠCH 2- BIÊN HÒA ĐỒNG NAI). Sản phẩm được làm bằng Nguyên Vật Liệu mới  100% Các vật liệu, dụng cụ nhập từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành đúng với giá trên thị trường hoặc khách hàng có thể tự lựa chọn nhà cung cấp vật liệu. Sản phẩm được SẢN XUẤT đảm bảo các yêu cầu theo bản vẽ thiết kế do khách hàng cung cấp. SẢN PHẨM được làm sạch sạch bằng cơ khí , sơn 01 lớp sơn chống rỉ,Thời hạn bảo hành ít nhất 1 năm từ ngày bàn giao hợp đồng.

 

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh để có một sức khỏe tốt và tuổi thọ dài hơn. Với mỗi gia đình, nguồn nước là vấn đề vệ sinh càng được quan tâm nhất. Hiện nay, người ta đã dần thay thế các dụng cụ chứa nước trước đây không đảm bảo vệ sinh bằng các loại bồn nước inox hợp vệ sinh. Với những tiện ích vượt trội, bồn chứa nước của Cơ Khí Hai Núi hiện được xem là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tích trữ nước sạch của người dân.

Bạn đang cần tìm một nhà thầu có thể khiến bạn “AN TÂM” khi xây dựng và một đơn vị “UY TÍN” để họn làm đơn vị thi công cho mình. Bạn hãy chon ngay Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có “HỒ SƠ NĂNG LỰC” uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị XÂY DỰNG NHÀ THÉP, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị chuyên thi công nhà thép uy tín ở đâu ? Và băn khoăn chọn nhà thầu để làm việc này.

Thật may cho bạn khi bạn đọc được thông tin này. Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi là đơn vị chuyên về thi công nhà thép tiền chế. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà xưởng tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp. Đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Nhà thép do Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi  thiết kế cho ưu điểm là gọn, nhẹ, dễ cơ động, dễ dàng tháo lắp và di chuyển cơ sở sản xuất đi nơi khác. Chính vì kết cấu bền vững và giá thành rẻ cho nên nhà thép luôn là lựa chọn hàng đầu để xây dựng nhà xưởng, cơ sở sản xuất.

Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên thi công xây nhà thép tiền chế, nhà xưởng. tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế mà công ty chúng tôi triển khai chất lượng đều đạt chuẩn quốc tế, được tiến hành các kỹ thuật triển khai tiên tiến nhất và được khách hàng hoàn toàn hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Đối tác khách hàng