Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi - 0987149109

Khuôn đúc dầm tiền áp, Hậu áp nghành cầu đường, Nghành cầu đường, Xây dựng cơ khí, đúc dầm cầu đường, Lan Can cầu thang, Cầu thang các loại, Mang xông, Khoan lõi bê tông, cắt bê tông, kèo nhà xưởng gi

Khuôn đúc dầm tiền áp, Hậu áp nghành cầu đường, Nghành cầu đường, Xây dựng cơ khí, đúc dầm cầu đường, Lan Can cầu thang, Cầu thang các loại, Mang xông, Khoan lõi bê tông, cắt bê tông, kèo nhà xưởng gia công. nhà mái vòm gia công lắp đặt. Gia công cơ khí xây dựng,Gia công các loại khuôn mẫu, gia công lắp đặt nhà xưởng các loại, lắp dựng nhà thép tiền chế, gia công khuôn mẫu các loại, lắp đặt khuôn gạch xây dựng, lặp đặt băng tải , hàng rào sắt thép công nghiệp.

KHUON GẠCH
KHUÔN GẠCH ZÍC ZẮC

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có “HỒ SƠ NĂNG LỰC” uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Đối tác khách hàng