Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi - 0987149109

Đây là một trong số các công trình lắp đặt hệ thống các loại tháp kỹ thuật và các công trình đường ống đi lên lên, xuống của các đối tác của công ty TNHH CƠ KHÍ HAI NÚI, công trình tại Quận 12 gần c

xây dựng nhà tiền chế, lắp ráp nhà tiền chế, xây xưởng tiền chế bình dương, cơ khí hai núi, Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi, 0987149109, gia công cơ khí lê hồng phong, xây dựng cầu đường, gia công nhà xưởng thép, cơ khí xây dựng

KHUON GẠCH
XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

thi công ván khuôn theo yêu cầu. được sự tin tưởng của khách hàng nên chúng tôi luôn tự tin thực hiện mọi dự án.

Công ty chúng tôi chuyên Gia công, lắp đặt và cung cấp các loại khuôn mẫu cơ khí theo bản vẽ và thiết kế các mẫu có sẵn, các khuôn theo  bản vẽ của quý khách hàng. SẢN PHẨM được làm bằng NGUYÊN VẬT LIỆU mới 100%,được bao phủ bởi một lớp sơn chống rỉ, một lớp sơn phủ màu. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề  và đã cung cấp nhiều khuôn mẫu cho nhiều khách hàng đối tác lớn như: CÔNG TY LY TÂM THỦ ĐỨC( TẠI TP.HCM), CÔNG TY CỔ PHẦN BETON6(TẠI BÌNH DƯƠNG), CÔNG TY CỔ PHẦN CẤU KIỆN BÊ TÔNG NHƠN TRẠCH 2 ( Tại KCN NHƠN TRẠCH 2),CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU THẾ GIỚI NHÀ ( Tại TP.HCM) . SẢN PHẨM  đạt uy tín về chất lượng, khả năng chịu lực cực tốt và thời gian sử dụng lâu dài . Qúy khách hàng có nhu cầu về khuôn mẫu cơ khí các loại hãy đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ có được sự hài lòng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bạn đang cần tìm một nhà thầu có thể khiến bạn “AN TÂM” khi xây dựng và một đơn vị “UY TÍN” để họn làm đơn vị thi công cho mình. Bạn hãy chon ngay Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có “HỒ SƠ NĂNG LỰC” uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội của đất nước và kĩ thuật ngày càng tiến bộ hơn. Máy móc , công nghệ luôn là những thứ được yêu tiên hàng đầu để phát triển.

Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi hằng ngày đều trao dòi bản thân mình hơn và luôn cải tiến công nghệ để giúp khách hàng hoàn thiện công trình nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

 

Công trình này cùng hợp tác với công ty Đại thắng đã gia công và quá trình thi công thành công.

Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm nên công trình được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị XÂY DỰNG CÁC HẠNG MỤC CẦU ĐƯỜNG, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị chuyên thi công nhà thép uy tín ở đâu ? Và băn khoăn chọn nhà thầu để làm việc này.

Thật may cho bạn khi bạn đọc được thông tin này. Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi là đơn vị chuyên về thi công nhà thép tiền chế. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà xưởng tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp. Đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Đối tác khách hàng