Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi - 0987149109

Công ty TNHH Cơ Khí Hai Núi - 0987149109 Chuyên gia công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt các hạng mục cầu đường và gia công cơ khí. Địa chỉ : Lê hồng phong, KP Chiêu Liêu, Tân Đông hiệp, Dĩ An, T. Bình Dương

gia công khuôn mẫu các loại dĩ an ,khuôn udich, khuôn cọc ván bình dương ,xây dựng nhà tiền chế bình dương, lắp ráp nhà tiền chế dĩ an, xây xưởng tiền chế bình dương, cơ khí hai núi, Công ty TNHH Cơ K

KHUON GẠCH
Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi đã có rất nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo ở nước ngoài giàu kinh nghiệm , đã cung cấp cho rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước về dịch vụ nhà thép khác nhau như Tháp kỹ thuật, Xưởng, Nhà trưng bày, Siêu thị mini, và các tòa văn phòng…. nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có cách làm việc chuyên nghiệp như:

Xây dựng công trình theo cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian đúng hẹn như đã được yêu cầu và để làm được điều này bộ phận kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu và lên phương án thực hiện tốt nhất.

Với phương châm chất lượng là số 1: vì thế chất lượng công trình luôn được sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư có chuyên môn cao.

Có những công nghệ & máy móc tiên tiến: Toàn bộ các thiết bị tại nhà xưởng của Công Ty TNHH Cơ Khí Hai Núi được nhập khẩu bên nước ngoài, và được áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Tại Nhà Xưởng Hai Núi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ các chuyên gia của chúng tôi, giúp quý khách đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của quý khách.

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ tại Hai Núi

Nhà thép tiền chế đẹp

Nhà thép tiền chế đạt tiêu chuẩn ISO: hệ thống quản lý được chứng nhận ISO 9001:2015.

  • Chúng tôi cam kết chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng cao.
  • Mỗi 1 dự án đều được các chuyên gia, kỹ sư thực hiện giám sát quản lý.
  • Cam kết luôn bảo trì miễn phí lâu dài cho mỗi dự án.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua Telephone: 0987 149 109 để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Đối tác khách hàng